Trong thị trường BĐS phát triển sôi động như hiện nay thì việc tham gia khóa học Bất động sản là rất cần thiết giúp nhà môi giới, nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ năng lực của bản thân theo quy định hiện hành cũng như trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết

1. Khóa học chứng chỉ Môi giới, Quản lý sàn, Định giá Bất động sản phù hợp với:
  • Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.
  • Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về bất động sản
  • Nhà đầu tư muốn tìm hiểu thị trường và trang bị kiến thức để tham gia thị trường
2. Học phí khóa học bất động sản online:
.
Học phí khóa học Bất động sản áp dụng trên toàn quốc:
Khóa học Học phí
Môi giới BĐS: 1.200.000đ/học viên
Quản lý sàn BĐS: 1.200.000đ/học viên
Định Giá BĐS: 1.200.000đ/học viên
.
Ưu đãi giảm học phí:
Đăng ký 2 khóa: Giảm còn 1.800.000đ/2 khóa
Đăng ký cả 3 khóa: Giảm còn 2.200.000đ/3 khóa
Nhóm từ 2 người Giảm 100.000đ/người
Nhóm từ 4 người Giảm 200.000đ/người
  • Ghi chú:
– Các hình thức giảm học phí có thể áp dụng đồng thời
– Học phí trọn gói bao gồm đầy đủ hóa đơn, tài liệu, chứng nhận

3. Hình thức học khóa học chứng chỉ Môi giới, Quản lý sàn, Định giá Bất động sản online:
  • Do diễn biến tình hình dịch bệnh nên khóa học BĐS hiện tại được tổ chức học online trực tuyến qua phần mềm Zoom
  • Khóa học Online giúp học viên tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí so với học trực tiếp truyền thống mà chất lượng vẫn được đảm bảo
  • Học viên có thể học bằng điện thoại hoặc máy tính, đến giờ học học viên sẽ ngồi học trực tuyến với giảng viên, có thể trao đổi chia sẻ trực tiếp với giảng viên và cùng giao lưu với rất nhiều đồng nghiệp trên cả nước trong lớp học
4. Thời gian và lịch học khóa học online:

• KG: 18h00 ngày 12/04/2024
  • Lịch học: Lớp học tối 18h-21h, thứ 2,4,6
5. Giảng viên khóa học chứng chỉ Môi giới, Quản lý sàn, Định giá Bất động sản online:
  • Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cảu các trường Đại học uy tín, các chuyên gia của Cục quản lý nhà và Bất động sản. và các lãnh đạo cấp cao của các công ty BĐS hàng đầu cả nước.
6. Tư vấn hỗ trợ học viên tham dự khóa học bất động sản online:
  • Kết thúc khóa học học viên được nhận chứng nhận theo quy định của Bộ Xây dựng, có giá trị trên toàn quốc
  • Đảm bảo về ngày giờ khai giảng luôn chính xác, không bị thay đổi ngày khai giảng. Tạo điều kiện cho học viên chủ động công việc và thời gian tham dự khóa học tốt nhất.
  • Tư vấn hỗ trợ giải đáp 24/7 giúp học viên có một khóa học hiệu quả chất lượng
7. Hồ sơ và đăng ký khóa học bất động sản online.
– Hồ sơ nhập học: Nộp 02 ảnh 4 x 6cm, 01 bản sao chứng minh thư nhân dân,
– Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học vui lòng đăng ký thông tin về ban tổ chức trước ngày khai giảng lớp học:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG
  • Vp HN:  Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Q.Thanh Xuân, Tp Hà Nội
  • Vp HCM:  Số 10 Đường 3/2, P12, Q10, Tp HCM
  • Vp Đà Nẵng : Số 45 Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline 24/7: 0961.376.343 (Ms Thảo)

Đăng ký online nhanh chóng thuận tiện bằng cách điền form đăng ký dưới đây:

8. Nội dung chương trình khóa học bất động sản:
  • PHẦN 1: KIẾN THỨC CƠ SỞ
– Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau:
– Thị trường bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau:
– Đầu tư kinh doanh bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau:
– Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản, gồm các nội dung chính sau:
  • PHẦN 2: KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỀ MÔI GIỚI BĐS
– Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản, gồm các nội dung chính như sau:
– Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản, gồm các nội dung chính như sau:
  • PHẦN 3: KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỀ QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH BĐS
– Tổ chức điều hành sàn giao dịch bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau:
– Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản, gồm các nội dung chính như sau:
  • PHẦN 4: KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN ĐỊNH GIÁ BĐS
– Tổng quan về dịch vụ định giá bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau:
– Quy trình và phương pháp định giá bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau:
– Định giá bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau:

9. Video khóa học chứng chỉ Môi giới, Quản lý sàn, Định giá Bất động sản:

Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học!
ChungChiBatDongSan.Edu.vn

0961.376.343